Tại trường mầm non, mỗi ngà !important;y trẻ được ăn 3 bữa tại trường, với thực đơn được thay đổi hàng ngày để bảo đảm sự phong phú và đủ chất dinh dưỡng theo yêu cầu. Nhận thức được tầm quan trọng của việc tổ chức hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng, nhà trường đã tập trung đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ nhân viên nhà bếp cũng như giáo viên về những kiến thức, kỹ năng để đảm bảo vệ sinh ATTP trong các bữa ăn. Không chỉ nguồn thực phẩm đảm bảo an toàn, việc chế biến thức ăn, quá trình giao nhận, bảo quản thực phẩm đều phải tuân thủ theo quy trình bếp 1 chiều từ khâu sơ chế, đến khâu chia thức ăn. Nhà trường thường xuyên tổ chức tổng vệ sinh từ khu vực bếp đến phòng học, theo dõi sức khỏe của trẻ, đồng thời trực tiếp tuyên truyền, trao đổi với phụ huynh để cùng giữ vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho trẻ.
Đến chia sẻ và giảng bài cho CBGVNV nhà trường là Bác sĩ Khuất Thị Dung – Phó trưởng phòng y tế quận long Biên. Bác sỹ Dung đã chia sẻ về những thực trạng đang diễn ra trong việc đảm bảo ATTTP tại trường học cũng như những nội dung nhiệm vụ công tác ATTP tại trường học, đặc biệt là các lỗi vi phạm thường gặp.
Buổi tập huấn đã diễn ra sôi nổi khi rất nhiều câu hỏi được CBGVNV đặt ra được bác sỹ Dung giải đáp, tư vấn kĩ càng, cụ thể. Thông qua buổi tập huấn, đã giúp CBGVNV có thêm phần kiến thức cơ bản về ATVSTP và vận dụng những kiến thức đó vào công việc hằng ngày góp phần thực hiện công tác chăm sóc nuôi dưỡng của nhà trường ngày càng đạt hiệu quả hơn.
Một số hì !important;nh ảnh của buổi tập huấn: